[Case study] BAMBUUP KẾT NỐI THÀNH CÔNG HARAVAN VÀ ABBOTT VIỆT NAM

BambuUP15 Thg 03 2021

BambuUP Virtual Matchmaking Series - OPEN INNOVATION BRIDGE đã hoàn thành ⅓ chặng đường với 17 kết nối đã được đã được tạo ra. Trong đó Haravan & Abbott đã chính thức ký hợp đồng hợp tác! Cùng BambuUP đọc thêm trong bài viết dưới đây

 1. Giới thiệu về Haravan 
 2. Giới thiệu về Abbott 
 3. Bối cảnh thị trường (Lý do dẫn đến sự hợp tác) 
 4. Haravan và Abbott đã gặp nhau như thế nào? 
 5. Hai bên hợp tác ra sao? Abbott cần gì? Haravan cung cấp gì? 
 6. Testimonial của đại diện 2 bên 
 7. Giới thiệu về BambuUP và VMM  - done

Haravan và Abbott - họ là ai?

1. Haravan

Harava là giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu kinh doanh. Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi sự cho đến thương hiệu bậc nhất, Haravan mang đến những công nghệ cần thiết để xây dựng thương hiệu online, thành công trong bán lẻ và marketing đột phá.

Giới thiệu công ty Haravan - Giải pháp bán hàng đa kênh
Những dịch vụ Harava cung cấp cho khách hàng

Những dịch vụ Harava cung cấp gồm:

 • Xây dựng website cho nhiều ngành hàng: Thời trang, Mỹ phẩm, Điện thoại...
 • Bán hàng trên Facebook, giúp các thương hiệu tối đa chuyển đổi Chat trên Facebook & Messenger thành đơn hàng
 • Bán hàng đa kênh, quản lý tập trung với nền tảng Omnichannel
 • Tối đa tần suất mua hàng và kiến tạo tập khách trung thành với Haraloyalty - LOYALTY & ENGAGEMENT MARKETING

2. Abbott

Abbott là tập đoàn chăm sóc sức khỏe toàn cầu, chuyên tâm đem nghiên cứu khoa học phục vụ sức khỏe con người. 

Đầu Tư Vào Cổ Tức Tập Đoàn Y Tế Abbott Laboratories - Investo
Abbott - tập đoàn chăm sóc sức khỏe đến từ Hoa Kỳ

Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất cho thương mại điện tử, bán lẻ Omnichannel và Marketing, liệu một tập đoàn chăm sóc sức khỏe có thể tận dụng không?

Bối cảnh thị trường

Kết nối giữa Haravan và Abbott Việt Nam: 

Được thành lập từ năm 2014, đến nay Haravan đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing. Trong hành trình kết nối với hơn 50.000 người kinh doanh & 300 thương hiệu bậc nhất tại Việt Nam, không thể không kể đến Abbott chính là một khách hàng danh giá mà Haravan đã chinh phục được. 

Kết nối giữa Haravan và Abbott Việt Nam

Không chỉ đối với Haravan, dấu mốc quan trọng này cũng chính là một thành tích to lớn trong hành trình kết nối đổi mới sáng tạo của BambuUP - mạng lưới trung gian kết nối Startup với những doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư và các chuyên gia. 

Tiếp tục vai trò là cầu nối của mình, trong tương lai, BambuUP sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng Haravan, Abbott Việt Nam và nhiều Startups, doanh nghiệp hơn nữa trong hành trình hợp tác. 

Về BambuUP Virtual Matchmaking Series - OPEN INNOVATION BRIDGE

Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Nhận thấy sự tăng cao trong nhu cầu tìm giải pháp, ý tưởng đổi mới sáng tạo từ nguồn lực bên ngoài của các doanh nghiệp lớn, BambuUP Virtual Matchmaking Series ra đời với sứ mệnh tìm kiếm và tạo cơ hội cho những Startup tiềm năng và phù hợp nhất trong lĩnh vực được kết nối và hiểu thêm về những pain points của Big Corporates. 

Đọc thêm về BambuUP và chuối sự kiện Virtual Matchmaking Series - OPEN INNOVATION BRIDGE

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BambuUP BAMBUUP VIRTUAL MATCHMAKING SERIES OPEN INNOVATION BRIDGE FMCG April 2021 Education June 2021 Martech & SalesTech Retails August 2021 Healthcare Sustainability Logistics & Supply Chain Fintech March 2021 Agriculture May 2021 July 2021 Tourism& Travelling September 2021'
Doanh nghiệp/tổ chức sẽ được tiếp cận với những giải pháp đổi mới sáng tạo mới nhất trên thị trường.

Đăng ký BambuUP Weekly Newsletter để đi trước một bước về xu hướng công nghệ, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp của tương lai: BambuUP - Weekly Newsletter For Startup Founders, Corporation C-Suite, Investors!

BambuUPNgười dùng tại Publish

back to top