search
HomeEvents

Online Webinar: Tầm quan trọng của việc hợp tác giữa Startup & Big Company

Bối cảnh chung

Các Corporate luôn mong muốn đổi mới. Nhưng họ cũng có một hoặc nhiều doanh nghiệp để điều hành. Họ thường có các nhóm R&D (nội bộ) có năng lực - nhưng liệu những nhóm này có thể cung cấp sự đổi mới thực sự không (nếu đây là nhiệm vụ chính của họ)? Chúng tôi tin rằng là không. Các nhóm R&D thường tập trung vào việc cụ thể hóa một lộ trình đã định, và thường phải bận rộn với việc giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng và các công việc gấp rút khác.

Câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để các Corporate có thể thực sự tham gia vào sự đổi mới và tìm kiếm những đột phá phù hợp với sản phẩm và mô hình kinh doanh hiện tại?

Câu trả lời là thông qua OPEN INNOVATION - ĐỔI MỚI MỞ, bằng cách hợp tác với các STARTUP nhanh nhẹn và năng nổ và nơi các STARTUP được tương tác với các CORPORATE với điều kiện tốt nhất thông qua các chương trình hợp tác với các nền tảng VC hoặc Trung tâm đổi mới.

Các Corporate và Startup đang bắc cầu để kết nối và kích thích những đổi mới có tác động. Hợp tác với đúng người theo đúng cách có nghĩa là chúng ta có thể phát hiện ra những cơ hội chưa từng thấy trước đây và giải quyết những thách thức bằng một góc nhìn mới mẻ. Bằng cách kết hợp có quy mô giữa chuyên môn và uy tín của các doanh nghiệp lớn có công nghệ tiên tiến với sự nhanh nhẹn và sáng tạo của các công ty khởi nghiệp - các sản phẩm, dịch vụ mới có thể được xây dựng nhanh hơn, hiệu quả hơn và ở quy mô lớn hơn.

Nhưng mô hình hợp tác này hoạt động thế nào trong thực tế?

Webinar này sẽ thảo luận về cách mà chính mô hình này đã cho phép những doanh nghiệp tham gia (cả corporate và startup) suy nghĩ về các vấn đề một cách khách biệt, phát hiện ra các cơ hội đổi mới và phát triển các giải pháp một cách hiệu quả (với chi phí công nghệ thấp và quy trình nội bộ được rút gọn hơn).

Webinar này sẽ giúp người tham dự hiểu biết:

 • Tại sao hợp tác hay cộng tác là cách tiếp cận tốt nhất trong thời điểm không chắc chắn như hiện nay?
 • Cách thúc đẩy sự đổi mới hiệu quả từ đầu đến cuối
 • Những rào cản và thách thức cần vượt qua để hợp tác thành công giữa Corporate và Startup
 • Các yếu tố thành công quan trọng đối với sự hợp tác hiệu quả giữa Corporate và Startup

Thông tin về thời gian và agenda:

 • Thời gian: Từ 14h đến 16h ngày 23/06/2021
 • Địa điểm: Online qua nền tảng Zoom
 • Agenda:
  • Từ 14h00 - 14h30: Keynote Presentation Session
  • Từ 14h30 - 15h30: Panel Discussion
  • Từ 15h30 - 16h00: Q/A

Đăng ký ngay tại: https://us06web.zoom.us/webinar/register/1316239945982/WN_hYqgKnZgQSalfjgFx27SpQ

Tình Nguyễnposition

Tình Nguyễn

back to top