HomecaretFor Startups

Danh sách Startup EdTech đáng để mắt trong năm 2021

BambuUP12 Thg 03 2021

2020 là “dấu ấn lịch sử” của toàn ngành Giáo dục, đây cũng là năm đánh dấu thị trường Edtech Việt Nam đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Các chuyên gia nhận định: Edtech là một thị trường đầy tiềm năng như Fintech (“Edtech is a new Fintech”). Dưới đây là danh sách những Startup Edtech đáng lưu ý trong 2021 do BambuUP tổng hợp

1. Agilearn: New Learning - New Earning

Agilearn tuyển dụng Trợ lý kinh doanh | Agilead Global | Education Technology Group
Một buổi học tại Agilearn

Agilearn thuộc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục và Đào tạo Agilead Global, hiện tại đang cung cấp giải pháp Agilearn Cloud và kho nội dung tiêu chuẩn được xây dựng dưới dạng Microlearning, cho phép các tổ chức bị hạn chế nguồn lực xây dựng hoạt động đào tạo dễ dàng và tiết kiệm chi phí; cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng nội dung đào tạo thông qua việc khai thác kho nội dung Microlearning sẵn có của Agilearn, bên cạnh chuyển đổi các nội dung đào tạo sang bài học số với Agilearn Studio.

Agilearn mang đến điều gì cho doanh nghiệp?

 • Đạt mục tiêu học tập và phát triển của tổ chức
 • Tạo lợi ích và gắn kết nhân viên qua hoạt động đào tạo
 • Duy trì lợi thế và giúp mở rộng doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng nội dung đào tạo
Agilearn và những con số ấn tượng năm 2020 - Giải pháp đào tạo số Agilearn
Những thành tựu trong 2020 của Agilearn

2. IZTeach

Thăm Công ty IZTeach - Start up của Cựu sinh viên Đại học FPT - Trường Đại học FPT
IZTech - startup của cựu sinh viên đại học FPT

IZTeach cung cấp giải pháp công nghệ xây dựng website trực tuyến, tăng chất lượng đào tạo dành cho các đối tượng khách hàng như giáo viên- giảng viên, trung tâm đào tạo hay công ty- doanh nghiệp. Đối với giáo viên- giảng viên, IZTeach cung cấp các tính năng như: xây dựng bài giảng, chương trình học; lưu trữ bài giảng, chương trình học; xây dựng bài kiểm tra; tổ chức thi online; xây dựng lộ trình học; tạo các sự kiện, hội thảo phễu.

Đối với khách hàng như trung tâm đào tạo, IZTeach cung cấp các tính năng như: xây dựng lộ trình học, tổ chức các cuộc thi online, quản lý chất lượng đào tạo, theo dõi quá trình học và tạo các sự kiện, hội thảo. Đối với Công ty- doanh nghiệp, IZTeach có các điểm nổi bật như: quản lý chất lượng nhân sự, xây dựng hệ thống đào tạo hội nhập, xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp, tạo các sự kiện, hội thảo nội bộ.

Có thể là hình ảnh về màn hình và văn bản
Giới thiệu IZtech

3. DaMon Education

DaMon Education

DaMon Education là nền tảng giáo dục trực tuyến kết nối học viên và giảng viên toàn cầu qua những khóa học trong các lĩnh vực đa dạng, nhằm giúp đỡ học viên trở thành những người đa ngôn ngữ, đa kiến thức, đa kỹ năng và đa văn hóa.

Có thể là hình ảnh về 1 người và màn hình
DaMon Education tại Techfest 2020

Được thành lập vào tháng 3 năm 2020, DaMon Education nhanh chóng khẳng định vị trí bằng các danh hiệu: lọt vào top 20 startup trong cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge 2020; tham gia Startup School của vườn ươm khởi nghiệp Y Combinator (Hoa Kỳ); được chọn là Impact Startup và trở thành thành viên Mạng lưới 100 Impact Startups;..

4. HocTapOnline

HocTapOnline là hệ thống phần mềm quản lý và kết nối nhà trường với học sinh và phụ huynh học sinh, đặc biệt là hệ thống giáo dục phổ thông và ngắn hạn.

HocTapOnline hệ thống phần mềm quản lý kết nối nhà trường, học sinh và phụ huynh

Phần mềm quản lý nhà trường của HocTapOnline bao gồm các tính năng đầy đủ như: Quản lý tuyển sinh và nhập học, Quản lý tính học phí và thu học phí linh hoạt, Quản lý thi và kiểm tra, Quản lý điểm danh và nghỉ phép, Quản lý nhân sự hoàn chỉnh và tính lương, Quản lý chứng chỉ, bằng cấp và giấy khen học sinh, Quản lý bài tập và chấm điểm bài tập, Quản lý thời khóa biểu học sinh và giáo viên, Lưu và quản lý lịch sử học sinh, Học và hợp trực tuyến (miễn phí và có phí), Lịch sự kiện và việc cần làm,...

woman sitting beside table using laptop

HocTapOnline mang đến điều gì cho các trường học:

 • Không phải đầu tư ban đầu
 • Chia sẻ, trao đổi và thông báo tới giáo viên, học sinh, phụ huynh nhanh chóng.
 • Quản lý trường theo dõi mọi hoạt động thông tin trên web và điện thoại.
 • Quản lý thông tin học sinh, phụ huynh dễ dàng, thống kê báo cáo nhanh chóng.
 • Dễ dàng quảng bá hình ảnh nhà trường với cộng đồng phụ huynh.

5. Linagora Vietnam

LinEdu là trung tâm giáo dục được thành lập với sứ mệnh đào tạo những kiến thức cơ bản nhất thiết yếu nhất, giúp người học có thể bắt tay vào làm việc ngay ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời LinEdu cũng là trung tâm kết nối giới thiệu việc làm cho các bạn trẻ, tư vấn cung cấp nhân lực có trình độ cho các doanh nghiệp.

Có thể là hình ảnh về 20 người, tóc, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LINAGORA Vietnam Have a wonderful New Year surrounded by those that mean the most!'
Đội ngũ trẻ tại LinEdu

Hiện tại, công ty đang cung cấp 4 loại hình dịch vụ: Đào tạo, Huấn luyện, Tư vấn doanh nghiệp và Tuyển dụng. Bên cạnh việc không ngừng thay đổi nội dung các khóa học để mang đến kiến thức đầy đủ, đa dạng, ứng dụng thực tiễn trong công việc, Linedu cũng dành cho một số học viên có năng lực học tập và tinh thần vượt khó những suất học bổng nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các học viên có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn, tạo lợi thế cạnh tranh cá nhân nổi trội của mình trong nghề, nhằm có công việc ổn định, thu nhập tốt hơn.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
Một lớp học tại LinEdu

Đăng ký BambuUP Weekly Newsletter để đi trước một bước về xu hướng công nghệ, đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp của tương lai: BambuUP - Weekly Newsletter For Startup Founders, Corporation C-Suite, Investors!

 

BambuUPNgười dùng tại Publish

back to top