HomecaretNews & Trends

Zavi - Ứng dụng của người Việt cạnh tranh với Zoom?

BambuUP22 Thg 02 2021

Với nhu cầu học tập và làm việc từ xa tăng vọt do Covid-19, Zoom bỗng vụt sáng thành ngôi sao trong làng công nghệ và hiện tại gần như không có đối thủ. Miếng bánh lớn này liệu các tập đoàn công nghệ có dễ dàng bỏ qua?

Gần đây, Zalo Group đã phát hành ứng dụng Zavi tích hợp với ứng dụng Zalo PC. Zavi khá ấn tượng với khả năng tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người trong 24 giờ một cách dễ dàng hoàn toàn miễn phí. Liệu Zavi có thể soán ngôi Zoom tại Việt Nam?

Thông tin ứng dụng Zavi 

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~51.9MB, Android ~30MB
  • Loại ứng dụng: Liên lạc
  • Nhà phát hành: Zalo Group
  • Zavi đã được tích hợp Zalo PC cho hệ điều hành Windows, người dùng Zalo PC trên Mac có thể tải ứng dụng Zavi tại đây.

Tuy chỉ mới là phiên bản beta nhưng nhờ tận dụng được thế mạnh sẵn có của Zalo PC, Zavi đem lại sự hài lòng ngay lần đầu trải nghiệm:

1.Giao diện dễ thao tác

Giao diện và cách thiết lập tương đối giống Zoom, giúp người dùng dễ dàng làm quen. Có thêm tính năng nhập ghi chú ngay góc trái màn hình.

Tính năng ghi chú trên Zavi

2. Tích hợp ngay trên Zalo

Biểu tượng camera của Zavi ở thanh menu bên trái danh sách chat, điền đầy đủ các thông tin và nhấn “Tạo cuộc họp”, người dùng đã có thể tạo được cuộc họp trực tuyến.

3. Hoàn toàn miễn phí

Miễn phí 100 người trong 24 giờ liên tục - Ăn đứt Zoom! 

4. Chất lượng không đối thủ

Zalo đã quá nổi tiếng với đường truyền ổn định, chất lượng hình ảnh rõ ràng kể cả mạng 3G cùi bắp ở vùng cao Việt Nam. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng họp, truyền file, trình chiếu trên Zavi mượt mà.

5. Bảo mật

Tính năng “Khóa cuộc họp” cho phép chủ tọa có thể khóa hẳn cuộc họp khi các thành viên đã tham gia đông đủ – giúp kiểm soát buổi họp an toàn và bảo mật hơn, ngăn chặn kẻ xấu trà trộn vào đánh cắp thông tin.

Tính năng Zavi Meeting

Theo thống kê của VietNamNet, tính đến tháng 11/2020, Zalo hiện là mạng xã hội nội địa lớn nhất Việt Nam với khoảng 60 triệu người dùng. Với lợi thế này, Zavi phát triển bởi Zalo Group hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với Zoom tại thị trường Việt Nam. 

Hãy cùng chờ đón xem ứng dụng thuần Việt này có thể đánh bại “ông lớn” Zoom không nhé.

BambuUPNgười dùng tại Publish

back to top